Hướng dẫn cài đặt driver

Để sử dụng ngay sản phẩm, bạn có thể chọn cài đặt mặc định trong đĩa “Driver and manual CD” đi kèm. Bạn chỉ cần click vào nút Next ở các bước cài đặt khi chạy chương trình bộ cài cho đến khi kết thúc là xong. Bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn cài đặt chi tiết dưới đây

Hướng dẫn cài đặt chi tiết :

Driver của thiết bị Batto được đóng gói trong đĩa “Driver và manual CD” đi kèm khi bạn mua sản phẩm Batto. Khi bạn cho đĩa CD này vào ổ đĩa, đĩa CD sẽ tự động chạy chương trình như hình :

 

cd

Bạn chỉ cần click vào “Install drivers and basic application”, bộ cài đặt sẽ hướng dẫn bạn từng bước dễ dàng để cài Driver và Batto Centre. Chi tiết hơn bạn có thể xem qua các bước dưới đây.

Bước 1: Click vào nút Install drivers and basic application.

Chương trình cài đặt sẽ hiện lên cửa sổ như hình dưới. Ở bước này, bạn cắm thiết bị Batto vào cổng USB trước khi bắt đầu click vào nút Next. Nếu Window hiện lên thông báo dò tìm driver thiết bị, bạn chỉ cần ấn Cancel vì bộ cài đặt sẽ tự động cài mọi thứ cho bạn.

1

2

Bước 2 : Nhập Serial/ Service Tag Number:

Trên vỏ hộp sản phẩm có số Serial/ Service Tag Number. Mỗi sản phẩm của Batto đều có 1 số serial number duy nhất để tiện cho quá trình chăm sóc và hỗ trợ sản phẩm. Bạn chỉ cần nhập số này vào mục Serial Number để bắt đầu vào quá trình cài đặt. Trong trường hợp bạn mất số này, bạn cần liên lạc lại với chúng tôi để cấp lại số Serial Number.

3

Điến số serial trên vỏ hộp sản phẩm

Bước 3 : Lựa chọn cài đặt.

Bạn có thể lựa chọn các hình thức cài đặt phù hợp. Thông thường, bạn hãy Click vào chế độ cài đặt Typical hoặc Complete để cài đặt cả Driver và phần mềm Batto Centre.

Trường hợp bạn muốn sử dụng thiết bị Batto với phần mềm của các nhà cung cấp khác như : Girder của Promixis (phần mềm thương mại) hay EventGhost (phần mềm miễn phí mã nguồn mở)… bạn nên chọn chế độ Custom ( như hình thứ 2) để có thể lựa chọn ko cần cài đặt Batto Centre (chỉ cài driver). Sau đó để thiết bị có thể hoạt động với phần mềm này, bạn cần cài đặt Plugins for Girder & EventGhost trong đĩa CD cài đặt.

Lưu ý đối với phần mềm Batto Centre, bạn không cần phải cài đặt gì thêm nữa. Bạn chỉ cần ấn Next để tiếp tục.

4

Lựa chọn chế độ cài đặt

5

Tùy chọn cài đặt

Bước 4 : Thông báo xuất hiện khi cài Driver:

Trong trường hợp bạn cài Driver lần đầu cho thiết bị Batto:

Nếu bạn dùng Window XP : Ấn 2 lần Continue Away nếu có thông báo xuất hiện.

Nếu bạn dùng Window Vista, Win7: Hãy ấn Allow (cửa sổ User Account Control) và Install this driver Software Anyway nếu có thông báo xuất hiện.

uac21

Ấn Allow khi cửa sổ của win Vista xuất hiện

6

Click Install this driver software anyway

Bước 5 : Kết thúc quá trình cài đặt.

Bạn chỉ việc ấn Next cho đến bước cuối cùng. Ở bước này, bạn có thể đọc phần mềm Batto Centre và chạy luôn chương trình này nếu muốn. Để đọc được Manual định dạng PDF bạn cần có phần mềm Acrobat Reader. Bạn cũng có thể tìm hiểu Batto Centre tại đây.

8

Nếu bạn có khó khăn hay thắc mắc về quá trình sử dụng, cài đặt… xin hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp một cách nhanh nhất

Xin chú ý : Vì driver đi theo phần mềm bản quyền được theo từng sản phẩm, mỗi sản phẩm có serial number riêng được phân phối theo ngày, trong trường hợp bạn mất đĩa Driver and Manual đi kèm, xin hãy gửi 1 mail có ghi số serial trên vỏ hộp của bạn về support@battocentre.com hoặc dùng chức năng Support>>Download. Chúng tôi sẽ cấp lại riêng phần mềm cho từng trường hợp của bạn. Đó là lí do chúng tôi không đưa link download trực tiếp driver dự phòng lên website. Nếu có nâng cấp về phần mềm hay driver, chúng tôi sẽ cập nhật lên website. Xin cám ơn các bạn

2 phản hồi về “Hướng dẫn cài đặt driver

Gửi bình luận: