Phương thức thanh toán

Quý khách có thể lựa chọn các phương thức thanh toán sau:

1. Trả tiền mặt trực tiếp cho người giao hàng tại địa chỉ khách hàng(COD – Cash On Delivery):

Đây là hình thức chúng tôi sẽ thông qua các công ty vận chuyển chuyển phát hàng hóa tới địa chỉ của khách hàng và người giao hàng sẽ thu hộ tiền mặt từ quý khách lúc giao hàng.
Lưu ý: Hình thức này chỉ nhận phát hàng thu tiền trong giờ hành chính

2. Chuyển tiền vào tài khoản của Battocentre.com:

Đây là hình thức quý khách thông qua máy ATM, hoặc ra các phòng giao dịch của các ngân hàng để chuyển tiền vào tài khoản đã công bố của Battocentre.com (Các tài khoản ngân hàng cũng sẽ hiện ra ở bước cuối trong quá trình đặt hàng online và gửi về email của quý khách khi bấm nút Mua hàng). Sau khi chuyển tiền, quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi để chúng tôi xử lý đơn hàng nhanh chóng.

Với các tài khoản khác hệ thống ngân hàng hoặc khác vùng miền địa lý, thông thường tiền sẽ được ngân hàng chuyển chậm hơn trong vòng 24h.

Tài khoản giao dịch:
Số tài khoản : 0011002805122 Ngân hàng Vietcombank (Hà Nội).
Số tài khoản : 10320005747018 Ngân hàng Techcombank (Hà Nội).
Số tài khoản : 5011 00003 28280 Ngân hàng BIDV (Thanh Hóa).
Số tài khoản : 0140 1010 74001 Ngân hàng MB Bank chi nhánh Linh Đàm (Hà Nội).
Số tài khoản : 1505 205 138 596 Agribank chi nhánh Thanh Xuân (Hà Nội).

Chủ tài khoản : Lê Vân Bảo Nghĩa.

3. Chuyển khoản Online:

Quý khách đăng ký dịch vụ Internet Banking tại các ngân hàng và lập lệnh chuyển tiền online trên hệ thống.Với các tài khoản khác hệ thống ngân hàng hoặc khác vùng miền địa lý, thông thường tiền sẽ được ngân hàng chuyển chậm hơn trong vòng 24h.

4. Trả tiền online qua cổng thanh toán(hay còn gọi là ví tiền điện tử) Bảo Kim, Ngân lượng:

Quý khách có thể đăng ký tài khoản trên cổng thanh toán an toàn Bảo Kim hoặc Ngân Lượng để trả vào tài khoản Bảo Kim, Ngân Lượng của chúng tôi. Để sử dụng phương thức thanh toán này, vui lòng đặt hàng online và lựa chọn thanh toán bằng Bảo Kim hoặc Ngân Lượng ở bước cuối.

5. Trả tiền trực tiếp tại showroom:

Quý khách đến trực tiếp mua hàng và trả tiền cho chúng tôi.
Địa chỉ showroom: Số 10, ngõ 371/3 La Thành, Đống Đa, Hà Nội

6. Mã tiền điện tử:

Đây là hình thức chúng tôi phát hành các mã số tương đương với giá trị tiền có thể mua hàng online trên Battocentre.com/tech, quý khách vui lòng nhập mã này ở bước cuối cùng khi đặt hàng online. Quý khách có thể sử dụng 4 hình thức trên để mua mã tiền điện tử và mã tiền điện tử này có thể được trao tặng cho người khác để mua hàng.