Hướng dẫn sử dụng Air Mouse và Remote đa năng học lệnh (AMKV3)

Hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng chức năng chuột bay và đa năng học lệnh của sản phẩm bàn phím chuột bay 5 trong 1 mã AMKV3 trên website Battocentre.com

Bàn phím phiên bản màu trắng

Bàn phím chuột bay kiêm điều khiển đa năng có chức năng học lệnh và audio

_5ba0e57d_1.Chức năng chuột bay Airmouse cảm ứng chuyển động trong không gian:

Phím bật tắt chuột bay

Phím bật tắt chuột bay

Sau khi bật nguồn bàn phím, bạn bấm vào phím kích hoạt chuột bay như hình trên, bàn phím sẽ vào chế độ chuột bay cảm ứng theo chuyển động của tay cầm, bạn chỉ việc di đến vị trí mong muốn và thao tác bấm phím trái hoặc phải chuột. Còn khi bạn ấn 1 lần nữa vào phím kích hoạt thì chuột bay mới tắt đi, không cảm ứng theo tay cầm nữa.

Thay đổi tốc độ chuột bay(CPI):

Chuột bay có 3 tốc độ là chậm, bình thường(mặc định) và nhanh, tùy theo như cầu thực tế mà bạn có thể chỉnh 3 mức tốc độ này bằng cách ấn cùng lúc phím Fn + Space.

Căn chỉnh lại cảm ứng chuyển động:

Trong trường hợp con trỏ chuột tự động di chuyển, hoặc cứ giữ di chuyển theo 1 hướng lên hoặc xuống, không ổn định… bạn cần căn chỉnh lại cảm ứng chuyển động G-sensor bên trong chuột bằng cách để bàn phím trên mặt bàn, bấm giữ Fn + phím trái chuột rồi bỏ tay ra, đợi một lúc đèn led xanh dương sẽ nháy 1 lần báo hiệu thiết bị đã cân bằng lại bộ cảm ứng chuyển động.

_42d67985_2. Chức năng remote đa năng học lệnh từ 8 thiết bị

Điều khiển đa năng học lệnhChức năng remote đa năng có thể học lệnh từ 8 remote của các thiết bị khác nhau(quy định bởi 8 phím TV, VCR, DVD, CBL, SAT, CD, AUDIO, GAME (vùng phím B) để chuyển giữa 8 remote học được), mỗi thiết bị có thể học 34 phím khác nhau(vùng phím A). Cách sử dụng như sau:

1. Ấn giữ một trong 8 phím ở vùng B (ví dụ nút TV) để chọn học lệnh từ remote thiết bị bạn cần cho đến khi đèn led sáng lên và bỏ tay ra, bàn phím sẽ chuyển vào chế độ học lệnh.

Vào chế độ học lệnh bằng bấm 1 trong 8 nút vùng B

Vào chế độ học lệnh bằng bấm 1 trong 8 nút vùng B

2. Sau đó bạn chọn nút cần học trong vùng A, đèn led sẽ nháy liên tục, bàn phím sẽ vào chế độ đợi lệnh từ remote cần học.

Bấm 1 phím trên vùng B để đợi lệnh học từ remote

Bấm 1 phím trên vùng B để đợi lệnh học từ remote

3. Cầm chiếc remote cần học(ví dụ remote của TV) và chĩa đầu remote sát vào cảm biến hồng ngoại IR của bàn phím(trên hình, khoảng cách giữa đầu remote và cảm biến hồng ngoại không được quá 7cm) rồi ấn nút cần cho học, ví dụ nút Power. Lúc này, đèn Led sẽ nháy nhanh 3 lần để báo hiệu đã học được (nếu không nháy có nghĩa là chưa học được, bạn cần thực hiện lại). Sau đó đèn led trên bàn phím sẽ luôn sáng màu xanh.

Ấn nút trên remote cần học

Ấn nút trên remote cần học

4. Với các phím khác, bạn lặp lại bước 2-3 cho đến khi hết các phím. Sau khi cho học xong, bạn ấn lại nút đã ấn ở bước 1(vd nút TV) trên vùng B để lưu lại trong bộ nhớ và kết thúc quá trình học lệnh (đèn led sẽ thôi sáng).

Bấm lại nút đã bấm ở bước 1 để lưu và kết thúc quá trình học lệnh

Bấm lại nút đã bấm ở bước 1 để lưu và kết thúc quá trình học lệnh

5. Bạn kiểm tra lại bằng cách ấn các phím trên bàn phím xem đã điều khiển được thiết bị hay chưa là xong.

2 phản hồi về “Hướng dẫn sử dụng Air Mouse và Remote đa năng học lệnh (AMKV3)

    • Chào bạn,
      Sản phẩm bàn phím học lệnh không thích hợp điều khiển tăng giảm nhiệt độ điều hòa. Chỉ thích hợp với thiết bị thông thường như TV, quạt, đầu đĩa, v.v…

Gửi bình luận: