Hướng dẫn sử dụng bàn phím chuột bay Batto T6

Sau đây là bàn phím chuột bay T6

Ngay khi lắp 3 pin AAA vào thiết bị và cắm USB thu tín hiệu vào máy, thiết bị sẽ hoạt động ngay lập tức y như bàn phím và chuột bình thường. Bạn có thể tham khảo cách dùng như sau:

Bàn phím chuột bay Batto T6

Chuột có 2 chế độ:

1-Ấn giữ để di chuột: Với chế độ này, bạn ấn giữ phím kích hoạt phím M như trong hình trên thì con trỏ chuột mới hoạt động cảm ứng theo chuyển động của tay cầm đến vị trí mong muốn, và khi đó bạn thôi không giữ phím kích hoạt nữa thì con trỏ chuột sẽ dừng lại ở điểm mà bạn có thể thao tác tiếp như(như ấn trái, phải chuột vào điểm đó).

2-Ấn, thả để di chuột: Với chế độ này, phím M sẽ như là 1 công tắc bật tắt: Bạn ấn 1 lần(không cần giữ như chế độ 1) thì chuột sẽ luôn kích hoạt cảm ứng theo chuyển động của tay cầm, bạn chỉ việc di đến vị trí mong muốn và thao tác trái hoặc phải chuột. Còn khi bạn ấn 1 lần nữa vào phím kích hoạt thì chuột bay mới tắt đi, không cảm ứng theo tay cầm nữa.

Reset lại độ nhạy chuột bay

Đặt chuột trên 1 mặt phẳng và bạn ấn giữ ESC và F12 trong 3 giây, đèn chỉ thị sẽ sáng lên và khi xong sẽ tắt đè.

Đồng bộ lại thiết bị với USB thu tín hiệu

Bạn ấn giữ ESC và  Enter  trong 3 giây để đồng bộ lại tín hiệu, đèn chỉ thị sẽ sáng lên, bạn cắm USB tín hiệu vào thì thiết bị sẽ đồng bộ với USB đó

 

Gửi bình luận: