Điều khiển từ xa OEM V1 và BlackBusiness

Nếu bạn đã quen thuộc với chiếc remote điều khiển từ xaV1 và có trong tay thêm chiếc remote BlackBusiness, bạn hoàn toàn có thể kết hợp để “tăng lực” điều khiển PC từ xa vì 2 điều khiển này có hệ code khác nhau. Trong đó riêng chiếc BlackBusiness có “dual code” – ấn […]

Thứ tự ưu tiên trong Batto Centre

Sau một thời gian tiếp xúc và dùng qua Batto Centre, chắc các bạn cũng khá bối rối vì không hiểu phần mềm ưu tiên thực hiện lệnh theo thứ tự nào, và có thể thỉnh thoảng cảm thấy “ấn nút nọ thì xọ ra nút kia”. Nếu nắm bắt được thứ tự thực hiện lệnh của Batto Centre, coi như bạn đã hiểu đến 70% sức mạnh của phần mềm.

Điều khiển các phần mềm khác trong Batto Centre

Sức mạnh của Batto Centre ở chỗ, nó có thể Add không hạn chế các phần mềm khác vào và điều khiển chúng. Với cơ chế hoạt động thông minh, Batto Centre phân biệt được chương trình nào cần điều khiển kể cả bạn có dạy 1 nút điều khiển nhiều phần mềm khác nhau. Với ví dụ thao tác với Media Player Classic, bạn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu để add các chương trình khác vào.

Dễ dàng điều khiển máy tính với Batto Centre

Batto Centre là phần mềm chính được phân phối đi kèm với mỗi sản phẩm Batto. Đây là phần mềm được phát triển dựa trên ý tưởng phần mềm Sconi Center của hãng Jbmedia( CHLB Đức). Batto Centre được phát triển thành một phiên bản riêng để tương thích với các thiết bị của Batto trong quá trình hợp tác giữa 2 thương hiệu. Các dòng sản phẩm của Batto sẽ đi kèm với phiên bản phần mềm này. Batto Centre là một phần mềm rất mạnh, giàu tính năng và giao diện người sử dụng dễ dàng. Với Batto Centre và Batto IR, bạn có thể sử dụng bất kì chiếc remote gia dụng nào trong nhà để điều khiển máy tính. Nếu bạn muốn sử dụng máy tính như một trung tâm giải trí nội dung số : MP3, video clip…hay muốn thoải mái, chuyên nghiệp hơn trong thuyết trình, thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.