Chương trình khuyến mại tri ân khách hàng Tết Nguyên Đán

Mừng năm Tân Mão 2011, tưng bừng , giảm giá ngay 5%  so với giá niêm yết trên website cho khách hàng khi mua mỗi sản phẩm của chúng tôi. Đây cũng là lời tri ân, cảm ơn khách hàng đã đồng hành và ủng hộ Batto trong suốt 1 năm qua.

Batto đang không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển phiên bản phần mêm mới 0.4 Batto Edition để gia tăng giá trị sản phẩm mà vẫn giữ giá cả rất cạnh tranh, hợp lý. Từ “dân” IT  yêu thích công nghệ đến những người đam mê nội dung số trên PC, hay những nhà giáo, doanh nhân luôn phải thuyết trình trước nhiều người đều có thể sở hữu các sản phẩm của Batto để trải nghiệm một phong cách sống tiện ích hơn, thoái mãi hơn với chiếc PC yêu quý của mình.

Đối với những khách hàng cũ đã đồng hành với Batto trong suốt 1 năm qua, chúng tôi sẽ giảm giá 10%  so với giá niêm yết trên website khi bạn cũng cấp cho chúng tôi số service tag của sản phẩm Quý khách hàng đã mua.

Chương trình tri ân khách hàng Tết Nguyễn Đán được triển khai từ ngày  15/1/2011 – 25/1/2011 và áp dụng cho mọi sản phẩm Full option  (bao gồm một USB thu tín hiệu và một remote bất kỳ, Click link này để đặt hàng trực tuyến). Các đơn đặt hàng ngoài thời gian này sẽ không được hưởng chương trình này, vì vậy hãy nhanh tay click chuột đặt hàng trên website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay.

Chúng tôi đã triển khai bán hàng trên toàn quốc từ năm 2009, quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tiếp, chuyển khoản hoặc COD (trả tiền cho người giao hàng).

Mọi chi tiết, thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại : 043 992 78 68

Hotline : 0946 58 68 58 hoặc 0957 53 1234

Địa điểm mua hàng trực tiếp : Số 41A, ngõ 162 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Gửi bình luận: