Free shipping nhân dịp 30/4 -1/5

30/4/2012 là dịp cả nước chào mừng 37 năm giải phóng miền nam, thống nhất đất nước và ngay sau đó là ngày lễ quốc tế lao động 1/5, trong không khí hân hoan này, chúng tôi xin trân trọng thông báo chương trình “free shipping” trên toàn quốc.

Năm nay, trong bối cảnh kinh tế thế giới không mấy sáng sủa, giá xăng tăng liên tục trong vòng 2 tháng qua, để chi phí vận chuyển cho người tiêu dùng và cũng đã thành truyền thống, chúng tôi vẫn tiếp tục triển khai chương trình miễn phí chuyển phát nhanh toàn quốc. Chương trình “free shipping” được áp dụng với các đặt hàng từ ngày 25/4/2012 đến ngày 20/5/2012 và với mọi sản phẩm trên website ở bất kỳ số lượng nào. Chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh miễn phí các đơn hàng trong thời gian trên tới mọi miền Tổ quốc. Quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 1-5 ngày kể từ khi đặt hàng trên website/điện thoại và chúng tôi nhận được thanh toán của bạn.

Trong trường hợp hàng trong kho hết trong thời gian trên, các đơn hàng trong ngày 25/4/2012 đến ngày 20/5/2012 vẫn tiếp tục được hưởng chương trình “free shipping”. Các đơn đặt hàng ngoài thời gian này sẽ không được hưởng miễn phí vận chuyển, vì vậy hãy nhanh tay click chuột đặt hàng trên website.

Danh sách các sản phẩm có thể đặt hàng trên website: http://battocentre.com/products-page/

Mọi chi tiết về chương trình và đặt hàng, thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline bán hàng: 0946 58 68 58

Gửi bình luận: