Nâng cấp Driver và Batto Centre chạy trên nền OS Windows 64bit

Sau nhiều phản hồi của khách hàng về việc dùng hệ điều hành Windows 7 x64 (64bit) vừa mới phát hành vào tháng 11/2009 không tương thích với phần cứng Batto(Windows 7 x86 -32 bit vẫn chạy bình thường). Chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu và phát triển driver trên nền tảng 64 bit. Song song với việc phát triển driver cho thiết bị phần cứng, chúng tôi cũng có một số cải tiến để ( phần mềm bản quyền, phân phối miễn phí chỉ dành cho phần cứng Batto) để có thể chạy tương thích với các hệ điều hành 64bit (windows XP, windows Vista, windows Seven 64bit).

Các khách hàng đã mua sản phẩm IR remote control PC có thể dùng số Service Tag (cũng là số serial của phần mềm bản quyền Batto Centre) tại trang Support>Download để được chúng tôi gửi một phiên bản 64bit theo đúng bản quyền sản phẩm ứng với số Serial cua từng khách hàng.

Chúng tôi cũng sẽ thông báo các phiên bản nâng cấp phần mềm (nếu có) trên website và thống báo tới quý khách hàng.

Mọi khó khăn hay yêu cầu trợ giúp về driver và phần mềm Batto Centre, xin vui lòng sử dụng Forum trợ giúp

2 phản hồi về “Nâng cấp Driver và Batto Centre chạy trên nền OS Windows 64bit

 1. Tôi đặt mua Zenbar và rất ấn tượng với sản phẩm này của hãng: bộ điều khiển đẹp và chắc chắn, hướng dẫn rõ ràng và mạch lạc, nhân viện phục vụ lẹ làng và chuyên nghiệp Tiếc rằng điã setup và config tool bị hư, tôi không sử dụng được phải tìm trang download của hãng nhưng không vào được. Mãi cho đến tối khuya mới thấy nhưng cũng chỉ lấy được cái config tool còn driver thì phải chờ mail! Tôi đã sử dụng chút chút và nghĩ là driver đã được cài nhưng không biết đúng hay chưa. Tôi thực sự không yên tâm. Thiết nghĩ hãng nên để sẵn drivers với version cho Linux hay Windows xp/7/8/10 32/64 bit trên mạng. Khách hàng sẽ tự chọn.

  • Xin chào anh Hùng,

   Các sản phẩm Zenbar, Elite thuộc dòng sản phẩm Batto Mi3 nên không cần driver riêng biệt (sử dụng driver HID mặc định của Microsoft có trên tất cả version windows, và 1 số distro linux hỗ trợ), nên anh chỉ cần cài config tool để đổi các nút mặc định là OK thôi.

   Các sản phẩm thuộc dùng Vx (V1, V2EG…) mới phải cài driver và phần mềm riêng biệt để điều khiển.

   Ngoài ra, đây là tin tức thông báo từ 2009, đến nay 2015, Batto đã cải tiến sản phẩm khá nhiều rồi nên anh nếu cần hỗ trợ, vui lòng chat/gọi hotline để được hỗ trợ kịp thời.

   Trân trọng.

Gửi bình luận: