Thông báo bảo trì-nâng cấp hệ thống website

 

Trong thời gian qua, chúng tôi rất cám ơn và trân trọng quý khách hàng đã tin tưởng truy cập website Battocentre.com và đặt hàng online trên website trong suốt 3 năm qua. Nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ thông tin về sản phẩm và khách hàng tốt hơn, chúng tôi xin thông báo hệ thống website Battocentre.com sẽ được bảo trì và nâng cấp lên phiên bản hệ thống lõi mới, nhanh hơn và giảm thời gian tìm kiếm thông tin về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trên website.

Quá trình bảo trì – nâng cấp hệ thống dự kiến diễn ra từ mùng 5/11/2012 đến 10/12/2012. Trong quá trình này, có thể website có những trục trặc không mong muốn, chúng tôi mong quý khách hàng thông cảm và có những góp ý xây dựng website phục vụ quý khách hàng tốt hơn.

Quý khách hàng có thể góp ý vào form dưới đây, những ý kiến của quý khách chúng tôi sẽ ghi nhận và có những sửa chữa phù hợp:

Update: Chúng tôi đã nhận được một số ý kiến đóng góp sửa đổi website rất giá trị từ một số khách hàng và đang tiến hành sửa đổi/nâng cấp lại website cho phù hợp hơn. Rất cám ơn sự đóng góp của Quý khách hàng

Gửi bình luận: