Thông báo thay đổi giá niêm yết sản phẩm

Thư quý khách hàng,

Sau hơn một năm hoạt động, sản xuất và cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm chuyên nghiệp về điều khiển máy tính từ xa mang thương hiệu Batto, với mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm nhiều tính năng độc đáo nhưng lại phù hợp với thị trường Việt Nam, chúng tôi đã cố gắng giữ giá bán sản phẩm luôn ở mức thấp để xâm nhập thị trường, người tiêu dùng và ổn định giá trong suốt năm qua. Thực tế là sản phẩm Batto đã được khẳng định và có chỗ đứng nhất định tại thị trường Việt Nam, khi mà thị trường vắng bóng các thiết bị điều khiển máy tính tương tự của các hãng lớn, và các sản phẩm của Trung Quốc thì chất lượng thấp, ít tính năng hơn, bảo hành kém và không có sự hỗ trợ từ đơn vị bán hàng.

Tuy nhiên, năm 2011 khi mà tình hình kinh tế ngày càng lạm phát, giá các nguyên vật liệu đầu vào, linh kiện điện tử nhập khẩu, tỷ giá ngoại tệ tăng, giá điện nước sản xuất lũy tiến tăng cao làm tăng giá thành sản xuất, chúng tôi buộc phải tăng giá sản phẩm để cân đối chi phí. Theo đó, các sản phẩm usb thu tín hiệu như Batto IR PC phiên bản 1 và phiên bản 2EG từ ngày 12/03/2011 sẽ tăng giá bán lẻ 50.000đ/sản phẩm, bù lại các sản phẩm điều khiển (remote) được chúng tôi trợ giá và vẫn giữ nguyên giá như lúc đầu.

Việc tăng giá sản phẩm là ngoài ý muốn và để chúng tôi có thể cân đối chi phí sản xuất và nghiên cứu, cải tiến và ra đời những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn nữa. Chúng tôi trân trọng thông báo để quý khách hàng được biết và cám ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng sản phẩm Batto trong suốt thời gian qua.

Batto Team


Gửi bình luận: