Về Batto Smarttech - Battocentre.com
Background batto smarttech

Batto SmartTech (battocentre.com/tech) là 1 dự án đầu tư được quản lý bởi Batto Technology Co.Ltd., xuất phát điểm là công ty tại Việt Nam chuyên về sáng tạo, nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các thiết bị điều khiển từ xa sử dụng các công nghệ sóng không dây hiện đại ứng dụng trong nhiều ngành dân dụng khác nhau như ngành thiết bị điện điều khiển, giải trí, thiết bị điện thông minh v.v… Từ năm 2009, nhận thấy tiềm năng rất lớn của việc ứng dụng các thiết bị như PC, laptop,tablet, smartphone trong ngành giải trí các nội dung số, và trong tương lai sẽ trở thành các thiết bị không thể thiếu với người dùng cuối, thay thế các thiết bị giải trí khác như HD player, đầu đĩa…mà ứng dụng đầu tiên đó là Home Theatre PC(HTPC), chúng tôi đã đầu tư thiết kế và sản xuất tại Việt Nam các giải pháp điều khiển máy tính từ xa bằng các công nghệ không dây khác nhau mang thương hiệu Batto (đã được đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ – Bộ Khoa học Công Nghệ, Việt Nam , số giấy phép:73089/QĐ-SHTT), giúp người dùng thoải mái, dễ dàng thưởng thức các nội dung số như xem phim HD, nghe nhạc,… trên PC của mình. Ngoài ra những thiết bị này cũng giúp những người hay thuyết trình slideshow trên PC không cần phải đứng gần PC, thoải mái điều khiển slide để diễn thuyết. Những thiết bị phần cứng kết hợp với phần mềm của chúng tôi có thể điều khiển mọi chức năng của máy tính, có thể được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác tùy theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng hợp tác nhiều đối tác uy tín trên thế giới về sản xuất, thiết kế và phân phối thiết bị nhập liệu không dây cho PC, Tablet, Mobile như Iontics(Hàn Quốc), Keypro Electronic, Kodeel Enterprise (Trung Quốc), Koribo, Azio(USA)…cũng như nhiều nhà sản xuất các thiết bị công nghệ, phụ kiện điện tử khác và trở thành đại lý phân phối những sản phẩm này tại thị trường Việt Nam. Ngay từ năm 2011, chúng tôi thay đổi chiến lược từ nhà sản xuất OEM đơn thuần trở thành nhà phân phối – bán lẻ các sản phẩm Batto do chúng tôi sản xuất và cả các sản phẩm của các hãng phụ kiện công nghệ khác để phục vụ đa dạng hơn nhu cầu của thị trường. Với mong muốn giới thiệu tới giới yêu thích công nghệ, người tiêu dùng những sản phẩm thiết bị, phụ kiện điện tử nổi bật, khác biệt với những công nghệ tiên tiến, cập nhật nhất trên thế giới, và với kinh nghiệm về thương mại điện tử, bán hàng online uy tín trong 5 năm qua, chúng tôi đã thiết lập trang web battocentre.com/tech như một sân chơi công nghệ, kênh bán lẻ trực tuyến với mục tiêu cung cấp các thiết bị công nghệ độc đáo tới mọi khách hàng trên toàn quốc một cách nhanh nhất, dịch vụ bán hàng tốt nhất và đặc biệt với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi xin cảm ơn các khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt 5 năm qua, mọi nội dung hỗ trợ khách hàng về sản phẩm Batto và các sản phẩm khác trên website chúng tôi giữ lại trên website để tiện tham khảo. Ngoài ra, quý khách hoàn toàn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ sản phẩm để có thể được giải đáp mọi thắc mắc của mình về đặt hàng, hỗ trợ kỹ thuật.

Nếu Quý khách là công ty cùng ngành phụ kiện công nghệ, có mong muốn trở thành đối tác cung cấp, phân phối hàng hóa cho chúng tôi, vui lòng lựa chọn tại form bên dưới và cung cấp cho chúng tôi các thông tin cơ bản về hàng hóa, chúng tôi sẽ chuyển bộ phận mua hàng (Purchasing Dept.) để làm việc sau hơn với quý khách. Nếu Quý khách mong muốn trở thành đại lý của chúng tôi tại các vùng miền, vui lòng cung cấp thông tin vào form phía dưới, chúng tôi sẽ liên lạc lại về vấn đề báo giá chiết khấu dành cho đại lý. Lưu ý: Nếu quý khách chỉ quan tâm tới một số mặt hàng nhất định, vui lòng lựa chọn hình thức hợp tác mua buôn số lượng.

Do nhu cầu phát triển của công ty, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng như sau:

Nhân viên kinh doanh

SL: 02

Địa điểm làm việc: Tại văn phòng và showroom công ty (Số 6A, ngõ 17 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội)

Chi tiết công việc:

Mô tả chung

– Thực hiện các công việc theo sự phân công của cấp quản lý trực tiếp.

– Lập kế hoạch kinh doanh.

– Tìm kiếm, chăm sóc, phát triển khách hàng trong lĩnh vực nhà thông minh.

Chi tiết công việc sẽ được mô tả khi phỏng vấn ứng viên.

Thu nhập và quyền lợi: Trao đổi chi tiết khi phỏng vấn ứng viên

Yêu cầu đầu vào:

– Nam/nữ dưới 35 tuổi.

– Tốt nghiệp đại học các ngành kinh tế, marketing, kỹ thuật. Chúng tôi bán hàng kỹ thuật nên sẽ ưu tiên những ứng viên biết về kỹ thuật hoặc có đam mê về những sản phẩm kỹ thuật nhà thông minh. Chúng tôi không đặt nặng vấn đề bằng cấp, tuy nhiên đam mê, tinh thần học hỏi, xây dựng và có tổ chức, làm việc có trách nhiệm, phối hợp tốt giữa các bộ phận để đạt hiệu quả công việc là những nhân tố quyết định.

– Năng động, sáng tạo, hòa đồng, nhiệt huyết, chịu được áp lực cao trong công việc.

– Nhanh nhẹn, hoạt bát, có khả năng giao tiếp tốt, biết sử dụng tin học văn phòng.

Ứng viên quan tâm tới nhu cầu tuyển dụng của chúng tôi, vui lòng chuyển trước CV theo mẫu về liên hệ dưới đây, chúng tôi sẽ chủ động trả lời và sắp xếp lịch hẹn với ứng viên:

Ms. Hà Anh.

Email: haanh@battocentre.com

CP: 0982930646

Download Mẫu ứng tuyển vị trí nhân viên kinh doanh

Kỹ sư nghiên cứu và phát triển sản phẩm

SL: 01.

Địa điểm làm việc: Tại văn phòng công ty (Số 6A, ngõ 17 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội)

Chi tiết công việc:

Mô tả chung

– Là 1 kỹ sư phát triển và thiết kế sản phẩm của Công ty Công nghệ Batto, ứng viên sẽ thực hiện các dự án nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới được cấp trên giao trong ngành thiết bị nhà thông minh.

– Phối hợp với các phòng ban khác trong việc tối ưu hóa sản phẩm sau khi có phản hồi của khách hàng.

– Chúng tôi không quan trọng hóa bằng cấp, tuy nhiên ứng viên phải thể hiện đam mê với nghề nghiệp và lĩnh vực này.

Chi tiết công việc sẽ được mô tả khi phỏng vấn ứng viên.

Thu nhập và quyền lợi: Trao đổi chi tiết khi phỏng vấn ứng viên

Yêu cầu đầu vào:

– Tốt nghiệp đại học chính quy các chuyên ngành tự động hóa, cơ điện tử và các chuyên ngành khác liên quan

– Có Kinh nghiệm 1-2 năm lập trình C/C++ và lập trình VXL (các dòng của ATMEL/MICROCHIP)

– Kinh nghiệm 1-2 năm thiết kế mạch điện tử, Thành thạo vẽ Layout PCB dùng các phần mềm chuyên ngành.

– Khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh tốt

– Có khả năng làm việc độc lập, phương pháp làm việc khoa học và khả năng học hỏi nhanh.

– Có trách nhiệm cao với công việc được giao

– Ưu tiên:

+ Ứng viên có kiến thức về mạng không dây và các giao thức truyền tải, module và mã hóa RF

+ Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về R&D hoặc có sản phẩm demo

Ứng viên quan tâm tới nhu cầu tuyển dụng của chúng tôi, vui lòng chuyển trước CV về liên hệ dưới đây, chúng tôi sẽ chủ động trả lời và sắp xếp lịch hẹn với ứng viên:

Ms. Hà Anh.

Email: haanh@battocentre.com

CP: 0982930646

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Ms. Hà Anh. Email: haanh@battocentre.com CP: 0982930646