Giới thiệu Batto - Battocentre.com

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Công Nghệ Batto ( Batto .Co.,Ltd) được thành lập từ năm 2008 là một công ty công nghệ chuyên sâu về sáng tạo, thiết kế, nghiên cứu phát triển, sản xuất phân phối các sản phẩm, thiết bị điện thông minh, thiết bị điều khiển không dây, các thiết bị IOT(Internet of things) phục vụ cho ngôi nhà thông minh. Trải qua nhiều năm phát triển, hiện tại chúng tôi tập trung đầu tư vào sản xuất, phân phối những sản phẩm và công nghệ mang tính chất đơn giản hóa cuộc sống, người dùng cuối sử dụng dễ dàng, đơn vị thi công triển khai smarthome nhanh chóng dựa trên hệ thống điện sẵn có mà không cần cải tạo lại, ưu tiên phát triển các công nghệ có khả năng mở rộng, tương thích cao với các nhà sản xuất khác và quan trọng là hệ thống sản phẩm có giá thành phù hợp với thị trường Việt Nam. Với lợi thế là nhà sản xuất OEM, ODM, Batto nắm giữ công nghệ sản xuất những sản phẩm chất lượng đã được khẳng định trên 5 năm với nhiều thương hiệu đối tác uy tín. Chúng tôi cũng đầu tư các thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam sau:

 • Batto Smarthome là thương hiệu thiết bị điện thông minh dành cho smarthome của chính Batto.Co.,Ltd sản xuất với tiêu chí hợp với nhu cầu người tiêu dùng Việt, sử dụng và lắp đặt đơn giản, giá thành hợp lý nhằm phổ cập nhà thông minh tới mọi ngôi nhà Việt.
 • Homematic.vn là thương hiệu bán lẻ và kênh phân phối các thiết bị điện thông minh số 1 Việt Nam trong 2 năm qua. Chúng tôi có đầy đủ các loại thiết bị từ nhiều nhà sản xuất bạn cần trang bị trong 1 ngôi nhà thông minh.
 • Thương hiệu Broadlink đã được khẳng định trên thị trường quốc tế với nhiều sản phẩm nhà thông minh độc đáo, đây là thương hiệu được đầu tư bởi quỹ đầu tư Qualcomm Ventures thuộc tập đoàn Qualcomm USA và được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Batto .Co.,Ltd.
 • Thương hiệu Livolo là thương hiệu thiết bị điện cao cấp HongKong, đã có mặt khắp thị trường Tây Âu, Đông Âu, Trung Đông, Anh, Pháp, Mỹ…được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Batto.Co.,Ltd.
 • Batto Smarttech là thương hiệu phân phối các thiết bị điều khiển không dây và phụ kiện thông minh, ứng dụng trong việc đơn giản hóa trải nghiệm cuộc sống thông qua các chức năng của chúng, đây là thương hiệu phát triển từ dòng sản phẩm điều khiển PC từ xa do chính chúng tôi sản xuất (đã được tích hợp vào chiếc PC không quạt nhỏ nhất thế giới fit-PC) và thu được những thành công nhất định.

 

 

Batto tham gia các hội chợ triển lãm trên toàn quốc

Triết lý kinh doanh

 • Chúng tôi tin tưởng rằng tất cả mọi người đều có thể tận hưởng một cuộc sống tiện lợi, thoải mái, dễ chịu thông qua các thiết bị công nghệ và bất kỳ ai cũng có thể tự trang bị ngôi nhà thông minh của chính mình. Vì vậy chúng tôi cố gắng tìm hiểu nhu cầu thiết thực của người Việt Nam, hợp tác với các đối tác cùng ngành để cùng tạo ra các thiết bị thông minh, chất lượng, mang nhiều tính năng sáng tạo nhưng cách sử dụng đơn giản, giá thành hợp lý nhằm phổ cập công nghệ nhà thông minh tới tất cả mọi người.
 • Bằng kinh nghiệm kiến thức, nhiệt huyết và đam mê, chúng tôi luôn mang tư tưởng tiên phong, sáng tạo và không ngừng học hỏi, lắng nghe để mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Sứ mệnh

 • Tiên phong trong việc cung cấp những thiết bị thông minh công nghệ mới trên thị trường với mức giá cạnh tranh.
 • Thúc đẩy xu hướng sử dụng thiết bị thông minh trong gia đình, phổ cập sử dụng nhà thông minh, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.

Văn hóa và môi trường doanh nghiệp

 • Phục vụ khách hàng bằng sự am hiểu, đam mê và chân thành.
 • Tự học hỏi, Tự lực tự cường.
 • Sáng tạo từ thứ nhỏ nhất, lắng nghe để sáng tạo.
 • Môi trường làm việc của Batto là môi trường tư duy của những người trẻ, dám nghĩ, dám làm và không sợ thất bại tuy nhiên cũng rất khiêm nhường, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau như những người thân trong gia đình. Ở môi trường Batto, dù ở bất cứ vị trí nào, bạn đều có thể nêu ý kiến của mình với CEO vào bất cứ thời gian nào, cũng như có thể học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp cũng như cấp trên bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn quan niệm “Thà làm sai còn hơn là không làm gì cả”. Ở môi trường Batto có rất nhiều thử thách trong công việc; tự học hỏi, sự linh hoạt, khả năng đa dạng và chuyên nghiệp trong công việc là điều có thể bạn chưa nghĩ mình làm được khi gia nhập Batto, nhưng đó sẽ là hành trang lớn nhất của bạn khi rời khỏi Batto

 

Các hoạt động Teambuilding của Batto hướng tới việc xây dựng tinh thần làm việc nhóm, đoàn kết đồng đội, phát triển cá nhân

Các hoạt động Teambuilding của Batto hướng tới việc xây dựng tinh thần làm việc nhóm, đoàn kết đồng đội, phát triển cá nhân