Hướng dẫn sử dụng chuột bay Mele F10

Hướng dẫn sau sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng chuột bay Mele F10 và công dụng của đèn Led báo.

Chức năng chuột bay MELE F10

Chức năng chuột bay MELE F10

Sau khi cắm USB thu tín hiệu vào cổng USB của máy, MELE F10 sẽ tự động dò để đồng bộ với USB thu tín hiệu và bạn có thể sử dụng ngay chức năng chuột bay bằng cách cầm thiết bị và hướng mặt chuột bay lên trên. Lúc này chức năng bàn phím sẽ tạm thời bị tắt một cách tự động để tránh việc bạn ấn nhầm bàn phím trong lúc sử dụng chuột. Bạn cầm thiết bị MELE F10 tương tư như cách bạn cầm remote TV, di chuyển của tay bạn sẽ khiến con trỏ chuột trên màn hình di chuyển theo. Bạn cũng không cần phải chỉ trực tiếp MELE F10 hướng về phía USB thu tín hiệu do thiết bị sử dụng công nghệ RF.

Trong trường hợp bạn muốn dùng bàn phím, chỉ việc xoay mặt bàn phím lên phía trên, lúc này chức năng chuột bay cũng tạm thời được tắt đi tránh việc ấn nhầm vào phím chuột. Chức năng chuột bay cũng có thể được tắt để tiết kiệm pin trong những trường hợp sau:

  • Bấm đúp 2 lần vào nút bật tắt chuột bay sẽ tắt chuột đi.
  • Không sử dụng chuột trong vòng 2 phút, chuôt bay sẽ tư động tắt đi.
  • Sử dụng bàn phím trong 2 phút, chuột bay cũng tự động tắt đi

Hướng dẫn đèn LED báo chỉ thị:

Vị trí đèn LED trên MELE F10

Vị trí đèn LED trên MELE F10

1. Trong lúc đồng bộ tín hiệu với USB thu tín hiệu, đèn LED màu cam sẽ nháy 0.3s/lần và sau đó sẽ sáng trong 2s rồi tắt đi, báo hiệu quá trình đồng bộ đã thành công, nếu không thành công, đèn LED cam sẽ giữ sáng liên túc.

2. Khi bấm bàn phím hoặc sử dụng chuột, đèn màu cam sẽ nháy sáng.

3. Đèn LED đỏ sẽ nháy sáng khi bạn sạc pin cho MELE F10, khi pin đầy, đèn đỏ sẽ tự động tắt. Khi bạn dùng pin cạn chỉ còn dưới 10% dung lượng, đèn đỏ cũng nháy sáng 1s/lần.

 

Gửi bình luận: