Eventghost hỗ trợ Mini Bluetooth Keyboard

Với khả năng hoạt động ngay, không cần cài driver hay phần mềm gì, Mini Bluetooth Keyboard hoạt động rất suôn sẻ và dễ dàng với chức năng sẵn có của mình là ngoài các phím thông thường ra còn có thể dùng các phím multimedia hỗ trợ sẵn cho windows. Tuy nhiên, để thỏa mãn niềm đam mê tìm tòi, “vọc” công nghệ của giới đam mê IT, phần mềm Eventghost 0.4 Batto Edition do chúng tôi phát triển với một vài plugin thích hợp sẽ giúp các bạn tối ưu, thay đổi cách sử dụng bàn phím Mini Bluetooth Keyboard theo ý thích của bạn.

Để sử dụng Mini Bluetooth Keyboard với Eventghost 0.4 Batto Edition, bạn cần  plugin đã có sẵn trong chương trình là Plugin Keyboard(bàn phím) và Plugin Generic HID

Bước 1:

Đầu tiện bạn phả bật bàn phím và cho kết nối với windows như bình thường.

Sau đó, để thêm 2 plugin này bạn chọn Configuration(Thiết lập) ->Add plugin(Tạo thêm plugin).

Bước 2:

Trong mục Remote Receiver(Bộ thu tín hiệu remote), bạn chọn Plugin Keyboard(bàn phím).

Bước 3:

Lặp lại bước 1 nhưng lần này bạn chọn Plugin Generic HID. Chương trình sẽ hiện lên cửa sổ thiết lập, bạn chỉ việc chọn như hình và ấn OK là xong.

eventghost bluetooth setting

Sau đó Eventghost sẽ nhận được các event phát ra từ bàn phím Mini Bluetooth Keyboard (kể cả các phím multimedia), bạn có thể dùng các Event này add vào các thiết lập bên trái để điều khiển mọi chương trình trong windows theo ý bạn.

/p

Gửi bình luận: