2 cách để nhận khuyến mại khi đặt hàng online trên battocentre.com

Bắt đầu từ năm 2013, chúng tôi quyết định triển khai kênh bán hàng online để tăng thêm tính thuận tiện cho khách hàng trong việc mua sắm các sản phẩm trên battocentre.com. Các chức năng của website cũng được thay đổi theo hướng thương mại điện tử và có nhiều cải tiến để quý khách hàng tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn và đặt hàng thuận tiện hơn. Việc triển khai kênh bán hàng online cũng giúp chúng tôi tối ưu hóa chi phí và mang tới người dùng cuối giá cả hợp lý hơn, giúp chúng tôi tập trung nhiều hơn vào việc phát triển sản phẩm mới.

Batto team rất cảm ơn quý khách hàng đã cùng đồng hành với battocentre.com trong những năm qua. Chúng tôi quyết định áp dụng nhiều hình thức khuyến mại tự động để khuyến khích hơn việc đặt hàng online. Quý khách hàng có tài khoản facebook có thể tiết kiệm được chi phí mua sắm thông qua các cách sau:

2 cách nhận khuyến mại khi mua hàng online:

Cách 1: Khuyến mại giảm giá 5% từng sản phẩm khi đặt hàng online.

Trong trang giới thiệu từng sản phẩm nếu may mắn sẽ có dòng như hình ảnh dưới đây hiện ra, bạn chỉ cần ấn nút “Thích” và 1 ô nhỏ hiện ra để bạn có thể gõ comment vào để share trên facebook.

Khuyến mãi 5% từng sản phẩm

Khuyến mãi 5% từng sản phẩm

Comment để share lên facebook

Comment để share lên facebookComment để share lên facebook

Trong trường hợp bạn chưa đăng nhập facebook thì sẽ được chuyển đến trang đăng nhập của facebook rồi ngay sau đó sẽ hiện ô nhỏ như trên để bạn share.

Sau thao tác này xong thì thì bạn bấm nút Đặt hàng sản phẩm như bình thường. Nếu bạn click vào Xem đơn hàng cũng có thông báo khuyến mại này đã được áp dụng.

Thông báo khuyến mãi đã được áp dụngĐến bước thanh toán, đơn hàng sẽ tự động giảm giá 5% giá trị của sản phẩm mà bạn vừa share.

Đơn hàng đã được khuyến mãi giảm 5% giá trị của sản phẩm bạn vừa share.

Đơn hàng đã được khuyến mãi giảm 5% giá trị của sản phẩm bạn vừa share.

Nếu trong 1 đơn hàng có nhiều sản phẩm, mỗi sản phẩm đều được bạn share facebook thì đều được chúng tôi áp dụng giảm giá 5% của sản phẩm đó. Bạn càng share nhiều thì giá trị đơn hàng càng giảm xuống.

Cách 2: Khuyến mại giảm giá 5% của cả đơn hàng.

Sau khi lựa chọn các sản phẩm vào giỏ hàng. Bạn ấn nút Xem đơn hàng.

Click xem đơn hàng

Bạn click vào dòng lấy mã giảm giá ngay sẽ có 1 ô hiện ra và bạn chỉ cần ấn nút “Thích” (để like fanpage của Battocentre.com), đợi một vài giây Mã giảm giá sẽ hiện ra và bạn nhập mã này vào và click nút Sử dụng.

Click like để lấy mã khuyến mãi giảm giá 5% tổng đơn hàng

Click like để lấy mã khuyến mãi giảm giá 5% tổng đơn hàng

Đơn hàng sẽ tự động cập nhật mã giảm giá vào và giảm cho bạn 5% giá trị tổng đơn hàng.

Thủ thuật Bonus: Nếu bạn vừa áp dụng cách 1 để share khuyến mại 5% từng sản phẩm, vừa áp dụng luôn cách 2 để khuyến mãi giảm tiếp 5% tổng đơn hàng nữa thì chôt lại đơn hàng của bạn sẽ giảm tới 10%, càng mua nhiều bạn càng được lợi. Hãy tận dụng ngay cơ hội này nhé bạn trước khi chúng tôi thay đổi chính sách khuyến mại tự động.

Gửi bình luận: