Giảm giá 10% cho tất cả các sản phẩm nhân dịp Halloween 2015

Chào mừng lễ hội HALLOWEEN 2015, BATTO TECH xin dành tặng những tín đồ công nghệ chương trình ưu đãi mua sắm online đặc biệt. Hãy nhanh tay tận dụng cơ hội để thỏa sức mua sắm các món đồ công nghệ trên website của chúng tôi.
– Thời gian: Từ 29/10/2015 đến 31/10/2015
– Giảm giá 10% với tất cả các đơn hàng online trên website, mã giảm giá : HL10 
– Đơn hàng phải có giá trị từ 100.000 đ trở lên
Chương trình chỉ có hiệu lực khi khách hàng đặt hàng online trên website battocentre.com/tech, quý khách chỉ gọi điện mua hàng hoặc đến showroom của chúng tôi mua hàng trực tiếp không đủ điều kiện tham gia chương trình này. Trong trường hợp quý khách muốn hưởng chương trình khuyến mãi này khi đến mua hàng trực tiếp, vui lòng đặt hàng online và lựa chọn hình thức thanh toán là “Thanh toán trực tiếp tại showroom bán hàng” (lúc quý khách đến showroom mua hàng vui lòng đọc số đơn hàng gửi về email quý khách để chúng tôi giảm trực tiếp trong đơn hàng). Khi quý khách đặt hàng online, nhân viên kinh doanh sẽ gọi lại quý khách theo thông tin đã cung cấp và giảm trực tiếp trên đơn hàng cho quý khách

– Tổng đơn hàng sau khi trừ khuyến mãi nếu >= 500.000đ, chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển nhanh đến địa chỉ của quý khách.

Lưu ý: Trong trường hợp quý khách không đặt được online trên website có thể nhờ nhân viên của chúng tôi đặt giúp.

Gửi bình luận: