OnlinePlazza chúc mừng cộng đồng HDVietnam tròn 3 tuổi

Ngày 01/07/2011, cộng đồng diễn đàn HDVietnam(www.hdvietnam.com) đã tưng bừng tổ chức tiệc mừng sinh nhật tròn 3 năm tuổi(01/07/2009-01/07/2011) tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM. Đây là cộng đồng với hơn 330.000 thành viên trên khắp việt nam và hải ngoại có cùng sở thích, say mê  HD video, audio và đam mê các kỹ thuật liên quan đến HD.

hdbanner

HDVietnam thực sự là sân chơi đầy thú vị, đây là nơi mà mọi thành viên có thể chia sẻ với nhau nhiều kinh nghiệm, đam mê, khám phá của mình về mọi khía cạnh, kĩ thuật áp dụng, phần cứng phần mềm để có thể thưởng thức hay tạo ra được những thước phim HD siêu nét, âm thanh sống động tuyệt đỉnh hay chia sẻ với nhau những nội dung số tuyệt vời này. Đã có rất nhiều câu lạc bộ trên HDVietnam ra đời như CLB Cầu Lông, CLB Nhiếp Ảnh, Chém gió HD HN… và các CLB khác trên mọi miền tổ quốc đã gắn kết giao lưu các thành viên với nhau bằng các hoạt động offline ngoài các hoạt động online thường xuyên trên diễn đàn. Đến hẹn lại lên, mọi thành viên HDVietnam trên các vùng miền đều háo hức hướng về buổi lễ sinh nhật được tổ chức tại 3 thành phố chính là Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM.

 

happybirthdayhdvnti12_resize

Hòa cùng không khí này, Onlineplazza đã góp vui tại buổi offline mừng sinh nhật lần thứ 3 cộng đồng HdVietnam tại Hà Nội với các món quà dành tặng các thành viên HDVietnam:

  • 100 Coupon ưu đãi giảm giá 50.000 cho bộ sản phẩm Batto PC remote control full option.
  • 20 Coupon ưu đãi giảm giá 200.000 cho bất kỳ sản phẩm bàn phím không dây được đăng tải trên website battocentre.com.

Với các Coupon này, hy vọng các thành viên HDVietnam có cơ hội được tiếp cận với những thiết bị điều khiển HTPC,  thiết bị số mang thương hiệu Batto để trải nghiệm HD tốt hơn. Onlineplazza xin chúc cộng đồng HDVietnam ngày càng lớn mạnh và trở thành cộng đồng tinh thần không thể thiếu của mọi HDphile.

Cập nhật một số hình ảnh buổi offline mừng sinh nhật 3 tuổi HDVietnam tại Hà Nội:

(Đang cập nhật)

1


2


3

4


5


Gửi bình luận: