OnlinePlazza phân phối độc quyền bàn phím và chuột cao cấp Iontics

OnlinePlazza Co.,Ltd là công ty với thế mạnh là sản xuất, nghiên cứu, thiết kế và phân phối các sản phẩm sáng tạo trong lĩnh vực điều khiển từ xa sử dụng các công nghệ không dây tiên tiến trên thế giới. Chúng tôi được biết đến tại thị trường Việt Nam với thương hiệu thiết bị điều khiển PC từ xa Batto(đã được đăng ký bản quyền) và các sản phẩm bàn phím mini không dây độc đáo, sáng tạo, đa dạng tính năng dành cho HTPC, PC, Tablet, Smartphone.

Nhận thấy chiến lược phát triển và kinh doanh sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn tương đồng với công ty Iontics (Hàn Quốc)-đây là công ty  đối tác quan trọng của Samsung về nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các thiết bị, phụ kiện điện tử di động không dây thời trang cao cấp với thương hiệu hàng đầu Iontics Neon, OnlinePlazza đã hợp tác với Iontics và trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm bàn phím và chuột cao cấp Iontics Neon.

main_image_resize

Trong đó sản phẩm bàn phím Iontics Neon là bàn phím mini dùng công nghệ bluetooth với đặc điểm sáng tạo nổi bật là thiết kế công thái học với chuột “kéo trượt” (sliding jog mouse) được tích hợp ngay trên bàn phím, pin sạc Li-ion Polimer dung lượng cao, đèn backlight dùng trong điều kiện thiếu sáng… với hàng loạt tính năng mutimedia, tính năng hỗ trợ máy tính bảng tablet, kiểu dáng ấn tượng thời trang …hoàn toàn thể hiện đẳng cấp độc nhất vô nhị.

Sản phẩm chuột Iontics Neon là chuột bluetooth không dây kích thước mini thời trang cùng sử dụng công nghệ kéo trượt để di chuyển chuột, có hỗ trợ thêm các nút back,next, đèn laser hoàn toàn thích hợp cho những người có nhu cầu thuyết trình và thể hiện đẳng cấp của mình.

Các sản phẩm sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết lên website một cách sớm nhất. Quý công ty/đại lý có nhu cầu phân phối sản phẩm này, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được gửi catalogue về sản phẩm và bảng giá ưu đãi.

Hotline: 0946 58 68 58 (Mr.Khánh)

 

Gửi bình luận: