BlackBusiness và Windows media player

Windows media player (WMP) đã được hỗ trợ trong file config mặc định của phần mềm Batto Centre đi kèm với sản phẩm. Bạn cũng có thể tham khảo một số chức năng điều khiển WMP cơ bản với remote BlackBusiness sau :

Danh sách nút Chức năng
Vol+ Tăng volume*
Vol- Giảm volume*
Mute Tắt tiếng*
Play/Pause Chơi/ tạm dừng video, nghe nhạc…
Stop Dừng hẳn video/nhạc đang chơi
Left Rewind
Right Fast-Forward
Back Repeat
Shift/ record Full screen
R|L mode Tab
Enter Chọn, click trái chuột
Menu Menu bar
ESC Eject disc

* Đối với WMP phiên bản 9,10, bạn cần cho học lại nút Vol+, Vol- ở các event tương ứng trong file config (volume up v9 v10, volume down v9 V10…) .

Ngoài ra tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn cũng có thể add các chức năng điều khiển WMP khác vào Batto Centre và dạy các nút thích hợp theo ý thích của bạn. Gợi ý : Bạn search google các chức năng điều khiển WMP bằng từ khóa “Windows media player shortcut key” sau đó add các event tương ứng và dạy các nút trên điều khiển tương tự như các hướng dẫn đối với phần mềm Media Player Classic

Các chức năng điều khiển WMP version 9, 10 có thể xem tại link này

Các chức năng điều khiển WMP version 11,12 có thể xem tại link này

 

Rewind

td

2 phản hồi về “BlackBusiness và Windows media player

  1. mình có mua và sử dụng romot bato. nói trung rất tuyệt nhưng có 1điểm mình không khắc phục được. mặc dù đã càđi cài lại và đã thử qua nhiều romot khác nhau. đó là có tiếng động lạ khi ấn phím romot ( nói dễ hiểu nó giống nhu âm thanh bàn phím điện thoại ) mình ko the nào tắt đi được . xin được hướng dẫn

  2. Nếu bạn dùng bộ full option với remote Black Business thì file config mặc định của remote trong phần mềm Batto Centre này không có chức năng phát tiếng như vậy. Khả năng do phần mềm bạn điều khiển đã phát tiếng mỗi khi bạn ấn phím hoặc bạn dùng sai file config. Bạn có thể cho biết bạn điều khiển phần mềm gì không?

Gửi bình luận: